ติดต่อเรา
Jack Young

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613763134250

WhatsApp : +8613763134250

Indus Cables และ Hooha บรรลุความร่วมมือที่ดี

May 31, 2022

Indus Cables และ Hooha บรรลุความร่วมมือที่ดี

ในปี 2010 ที่งาน Shanghai International Wire and Tube Exhibition ลูกค้าชาวปากีสถาน INDUS CABLES เข้าเยี่ยมชมบูธของเราและเริ่มให้ความสนใจในอุปกรณ์ของเราหลังจากนิทรรศการ ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราด้วยการสื่อสารและการเจรจาต่อรองกับลูกค้า ลูกค้าจึงเข้าถึงความร่วมมือกับเราอย่างมีความสุขอุปกรณ์ความร่วมมือประกอบด้วยเครื่องม้วนสายเคเบิล, เครื่องอัดรีด 70+50, หัวรีดสองสี ฯลฯ

หลังจาก 2 ปีของประสบการณ์การใช้อุปกรณ์ ลูกค้าพอใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยอุปกรณ์ของเรามากด้วยการพัฒนาธุรกิจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าชาวปากีสถานจึงซื้อเครื่องอัดรีดเพิ่มเติม 100 เครื่องจากเราในเดือนสิงหาคม 2555 เพื่อสำรวจการพัฒนาใหม่ๆ เพิ่มเติม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Indus Cables และ Hooha บรรลุความร่วมมือที่ดี  0

▲รีวิวโรงงานของลูกค้าแบบเต็ม▲

ความร่วมมือและมิตรภาพ 10 ปีทำให้เราได้เห็นการพัฒนาของลูกค้าของเราเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าของเรายังคงได้รับการพัฒนาใหม่ๆ และค่อยๆ กลายเป็นบริษัทเคเบิลท้องถิ่นที่แข็งแกร่งในปากีสถาน

ในกระบวนการเติบโตไปพร้อมกับลูกค้า เทคโนโลยีของเราได้รับการปรับปรุงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบอุปกรณ์เคเบิลและเทคโนโลยีเคเบิลที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา ครอบคลุมตั้งแต่สายเคเบิล อุปกรณ์เคเบิล วัตถุดิบ อุปกรณ์เสริม ฯลฯ เทคโนโลยีและบริการ เราให้บริการครอบคลุมทุกระดับของห่วงโซ่อุตสาหกรรมเคเบิลทั้งหมด ซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าพัฒนาต่อไปในทุกทิศทาง