ติดต่อเรา
Jack Young

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613763134250

WhatsApp : +8613763134250

HOOHA และ GTI ทำข้อตกลงกัน

May 31, 2022

HOOHA และ GTI ทำข้อตกลงกัน

เนื่องจากความต้องการในการพัฒนาของบริษัท ลูกค้าจำเป็นต้องซื้อเครื่องกรอม้วนฟิล์มบนแพลตฟอร์ม B2B ของเรา ลูกค้าเริ่มสนใจผลิตภัณฑ์ที่เราแสดงและติดต่อเราในตอนแรก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ HOOHA และ GTI ทำข้อตกลงกัน  0

หลังจากการสื่อสารออนไลน์เพิ่มเติม ลูกค้าตัดสินใจเดินทางมาประเทศจีนเพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเราลูกค้ามีความเข้าใจอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับอุปกรณ์และจัดทีมวิศวกรเฉพาะเพื่อดำเนินการหารือด้านเทคนิคในเชิงลึกกับเราจากประสบการณ์จริงหลายปีของเรา เราได้แก้ไขข้อสงสัยของลูกค้าทีละขั้นตอน และยังให้โซลูชันที่น่าพอใจแก่ลูกค้าด้วยการวาดแบบบนไซต์หลังจากนั้น เรายังแสดงให้ลูกค้าเห็นเวิร์กช็อปการผลิตของอุปกรณ์ และกระบวนการทดลองของเครื่องกรอกลับ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าใจคุณภาพการผลิตของเราได้ดีขึ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ HOOHA และ GTI ทำข้อตกลงกัน  1

เรามีเคสที่ประสบความสำเร็จหลายปีในตลาดโลกกรณีที่ประสบความสำเร็จในการกรอกลับของเราในตลาดไนจีเรียได้ดึงดูดลูกค้าอย่างมาก อำนวยความสะดวกให้ลูกค้ายืนยันความร่วมมือกับเราในระยะเวลาอันสั้นเพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า ผู้จัดการธุรกิจของเราได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานของลูกค้าเป็นการส่วนตัวเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยความเอาใจใส่และเป็นมืออาชีพมากขึ้น

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเราสำหรับลูกค้าแต่ละราย เราจะให้บริการพวกเขาด้วยความเอาใจใส่ นำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมและทันสมัยที่สุดให้กับลูกค้า และร่วมเติบโตไปด้วยกัน